KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author เกศิรินทร์ บาตรโพธิ์
Alternative Author สงวนศรี เจริญเหรียญ
ธัญลักษณ์ สร้อยทอง
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleผลของอัตราการแช่เยือกแข็งและวิธีการละลายน้ำแข็งต่อคุณภาพของขนมชั้นแช่เยือกแข็ง
Alternative TitleEffect of freezing rate and thawing method on the quality of frozen Kanom Chun
Call# FOOD 6784

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:275-281
Subjectfreezing rate
Kanom Chun
thawing
thawing
quality
Previous||6779||Next