KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สุชาดา นกเถื่อน
Alternative Author ยุทธนา พิมลศิริผล
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleการลดปริมาณไขมันและค่าดัชนีน้ำตาลของคุกกี้ปราศจากกลูเตนโดยใช้เส้นใยอาหารจากเปลือกชั้นในของผลส้มโอ
Alternative TitleReduction of Fat Content and Glycemic Index of Gluten-free Cookie Using Dietary Fiber from Albedo of Pomelo Fruit
Call# FOOD 6804

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:440-447
Subjectgluten-free
rice flour
glycemic index
dietary fiber
pomelo albedo
Previous||6799||Next