KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วัชรีวิภา วรศุภลักษณ์
Alternative Author สิรี ชัยเสรี
รัฐกรณ์ จำนงค์ผล
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleผลของน้ำและปริมาณไขมันที่มีผลต่อความแข็งและโครงสร้างจุลภาคของโกโก้แมส
Alternative TitleEffect of Water and Fat Conntent on Hardness and Microstructure of Cocoa Mass
Call# FOOD 6816

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:541-547
Subjectcocoa mass
water
cocoa butter
hardness
microstructure
Previous||6811||Next