KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ฐาปนี สาธร
Alternative Author วารุณี ธนะแพสย์
ศุมาพร เกษมสำราญ
ธงชัย สุวรรณสิชณณ์
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleการทำนายปริมาณของแข็งทั้งหมดที่ละลายได้ และปริมาณกรดทั้งหมดในซอสพริก โดยเทคนิคสเปกโตรสโกปีย่านใกล้อินฟราเรด
Alternative TitlePrediction of Total Soluble Solids and Total Acidity in Chili Sauces by Near Infrared Spectroscopy
Call# FOOD 6839

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:69-76
SubjectChili sauce
PLSR
MWPLSR
total soluble solids
Previous||6834||Next