KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author กรกช วรรณกุล
Alternative Author วารุณี ธนะแพสย์
ศุมาพร เกษมสำราญ
ธงชัย สุวรรณสิชณณ์
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleการทำนายปริมาณของแข็งที่ละลายได้ ปริมาณน้ำตาลรีดิวซ์ และปริมาณน้ำตาลทั้งหมดของผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มไก่ด้วยเทคนิคสเปกโตรสโกปีย่านใกล้อินฟราเรด
Alternative TitlePrediction od Total Soluble Solids, Reducing Sugar and Total Sugar of Thai Sweet Chilli Sauces by Near Infrared Spectroscopy
Call# FOOD 6840

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:77-84
SubjectNIRS
Thai sweet chilli
total soluble solids
reducing sugar
total sugar
Previous||6835||Next