KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author กิติศาสตร์ กระบวน
Alternative Author กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
วรสิทธิ์ โทจำปา
ธีรพร กงบังเกิด
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleผลของสารสี Monascus จากปลายข้าวในการยับยั้งการหืนในผลิตภัณฑ์กุนเชียงหมู
Alternative TitleEffect of Monascus pigment from broken rice on inhiibation of rancidity in Chinese sausage
Call# FOOD 6871

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:365-373
Subjectantioxidant
Monascus
Chinese sausage
Previous||6866||Next