KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ลินจง สุขลำภู
Alternative Author ไพลิน เจริญวงษ์ตระกูล
เพ็ญประภา ปรุงอาวุธ
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleผลของการแทนที่ไขมันบางส่วนด้วยเบต้ากลูแคนต่อคุณภาพของเค้กเนย
Alternative TitleEffect of Partial Fat Replacement with Beta-Glucan on Quality of Butter Cakes
Call# FOOD 6884

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:472-480
SubjectBeta-Glucan
butter cake
fat replacemant
Previous||6902||Next