KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วีระสิทธิ์ กัลยากฤต
Alternative Author วรรณวิบูลย์ กาญจนกุลชร
อรอนงค์ นัยวิกุล
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleผลของการเติมไข่ขาวจากไข่เป็ดต่อสมบัติการพองตัว การละลายและการเปลี่ยนแปลงความหนืดของแป้งข้าวเจ้า
Alternative TitleEffects of the Addition of Duck Egg White Swelling, Solubility and Pasting Properties of Rice Flour
Call# FOOD 6900

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:611-619
Subjectegg white
swelling power
solubility index
pasting properties
rice flour
Previous||6918||Next