KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author พัชรา ธัญญานันท์
Alternative Author สุภาณี ด่านวิริยะกุล
พิชามญชุ์ สว่างสุข
สุดา สันติสุขบำรุง
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleการศึกษาปริมาณเจลแลนกัมและแคลเซียมแลคเตทต่อความคงตัวในการกระจายตัวของวุ้นว่านหางจระเข้ในน้ำกระเจี๊ยบ
Alternative TitleEffect of Gellan Gum and Calcium Lactate on the disperration Stability of Aloe Vera Gel in Rosselle Juice
Call# FOOD 6903

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:639-646
Subjectgellan gum
calcium lactate
aloe vera gel
roselle juice
Previous||6921||Next