KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author อภิญญา เจริญกูล
Alternative Author วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
Titleผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวกล้องงอกต่อสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของคุกกี้สิงคโปร์
Alternative TitleEffect of GABA Rice Flour Substituted for Wheat Flour on Physical and Sensory Properties of Shortbread Cookies
Imprintปีที่ 30 ฉบับที่ 2, เมษายน - มิถุนายน 2553
Call# FOOD 6922

Location CALL # Barcode Status

Descriptหน้า:108-119
Subjectคุกกี้สิงคโปร์
แป้งข้าวกล้องงอก
Shortbread Cookies
GABA Rice Flour
Previous||6941||Next