KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author กมลทิพย์ เอกธรรมสุทธิ์
Alternative Author วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
Titleสมบัติและการใช้แป้งข้าวโพดแป้งถั่วหรั่งในคุกกี้ปลอดกลูเตน
Alternative TitleProperties and Performance of Corn Starch/Bambara Groundnut Flour Blends in Gluten-free Cookies
Imprintปีที่ 30 ฉบับที่ 2, เมษายน - มิถุนายน 2553
Call# FOOD 6923

Location CALL # Barcode Status

Descriptหน้า:120-128
Subjectคุกกี้ปลอดกลูเตน
แป้งถั่วหรั่ง
แป้งข้าวโพด
Gluten-free Cookies
Bambara Groundnut Flour
Corn Starch
Previous||6942||Next