KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author มัลลิกา ไชยวุฒิ
Alternative Author จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
กิตติชัย บรรจง
อดิศร เสวตวิวัฒน์
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
Titleผลของการหมักต่อสุขภาพและการยอมรับของไส้กรอกอีสานจากเนื้อโคพื้นเมืองไทยที่หมักในไส้หมูสดและไส้คอลลาเจน
Alternative TitleEffect of Fermentation on Quality and Acceptance of Isan Sausage from, Thai Native Beef Stuffed in Hog Intestine and Collagen Casing
Imprintปีที่ 29 ฉบับที่ 3-2, กันยายน - ธันวาคม 2554
Call# FOOD 6980

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 18-27
Subjectคุณภาพไส้กรอกอีสาน
เนื้อโคพื้นเมืองไทย
ไส้หมูสด
ไส้คอลลาเจน
quality of Isan Sausage
Thai native beef
hog intestine
collagen casing
Previous||6998||Next