KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สุดสายชล หอมทอง
Alternative Author นันทวัน กรัตพงศ์
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
Titleผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella Typhimurium บนใบสะระแหน่
Alternative TitleEffects of Vinegar, Citric Acid and Sodium Bicarbornate on Reduction of Salmonella Typhimurium on Peppermint
Imprintปีที่ 14 ฉบับที่ 1, มกราคม - มิถุนายน 2552
Call# FOOD 6996

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 18-25
SubjectSalmonella Typhimurium
น้ำส้มสายชู
กรดซิตริก
โซเดียมไบคาร์บอร์เนต
vinegar
citric acid
sodium bicarbonate
Previous||7014||Next