KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ประภาศรี เทพรักษา
Alternative Author ตรัยรัตน แก้วสอาด
สุนทรี สุวรรณสิชณม์
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
Titleการพัฒนากระบวนการผลิตและยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้ออบแห้งปรุงรส
Alternative TitleDeveloping Production Process and Upgrading Quality of Seasoning Beef Jerky
Imprintปีที่ 19 ฉบับที่ 2, เมษายน - มิถุนายน 2554
Call# FOOD 7039

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 40-50
Subjectเนื้อเจอร์กี้
น้ำหมัก
อาหารแห้ง
อาหารว่าง
beef jerky
dry food
marinated
snack
Previous||7057||Next