KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สงวนศรี เจริญเหรียญ
Alternative Author วรุฒน์ เจริญรื่น
กฤติยา วีระธรรม
พรทิพย์ ดาวราย
กานดา ขันธรรม
วารสารอาหาร
Titleการแตกของชิ้นมะละกอแช่เยือกแข็ง : ผลจากอัตราการแช่เยือกแข็ง ปริมาณของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมดและขนาดของชิ้น
Alternative TitleFreeze-cracking in papaya cubes : Effect of freezing rate, total soluble solids and cube size
Imprintปีที่ 43 ฉบับที่ 2, เมษายน - มิถุนายน 2556
Call# FOOD 7135

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 67-73
Subjectcracking
freezing
freezing rate
total soluble solids
papaya
รอยแตก
การแช่เยือกแข็ง
รอยแตก
การแช่เยือกแข็ง
อัตราการแช่เยือกแข็ง
ของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมด
มะละกอ
Previous||7158||Next