KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author จุฑารัตน์ สะทะระ
Alternative Author สุภวรรณ ฏิระวณิชย์กุล
ยุทธนา ฏิระวณิชย์กุล
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
Titleแนวทางการอบแห้งปลาข้าวสารกรอบด้วยการอบแห้งลมร้อนและรังสีอินฟราเรต
Alternative TitleStrategic Development of Crisp Tiny Anchovy Using Hot Air and Infrared Drying
Imprintปีที่ 19 ฉบับที่ 1, มกราคม - มิถุนายน 2557
Call# FOOD 7212

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 1-10
Subjectอาหารสุขภาพ
ปลาข้าวสาร
สัมประสิทธิ์การแพร่ประสิทธิผล
รังสีใต้แดง
การพาความร้อน
health food
tiny anchovy
Effective diffusion coefficient
infrared radiation
Previous||7235||Next