KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ทวีภรณ์ คีรีคช
Alternative Author สนั่น ศุภธีรสกุล
สาปีน๊ะ เจ๊ะสะอิ
โรสนานี เหมตระกูลวงศ์
รอกีเยาะ ดาเละ
ธวัชชัย ศรีสุวรรณ
วารสารมหาวิทยาลัยทักษิณ
Titleผลของเวลาและอุณหภูมิในการนึ่งฆ่าเชื้อต่อคุณภาพของผงขมิ้นชัน
Alternative TitleEffect of Steam Sterilization Time and Temperature on Quality of Turmeric Powder
Imprintปีที่ 17 ฉบับที่ 1, มกราคม - มิถุนายน 2557
Call# FOOD 7215

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 57-67
Subjectผงขมิ้นชัน
การนึ่งฆ่าเชื้อ
คุณภาพ
เวลา
อุณหภูมิ
Curcuma longa L.
Turmeric Powder
Steam Sterilization
Quality
Time
Temperature
Previous||7238||Next