KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สุริยัณห์ สุภาพวานิช
Alternative Author พัชรี บุญมี
วาสนา ทองวัดเพ็ง
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
Titleผลของการใช้กรดแอสคอร์บิกและการลวกต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในไซรัปกล้วยไข่
Alternative TitleEffects of Ascorbic Acid and Blanching on Browning Inhibition of 'Kluai Khai' Banana Syrup
Imprintปีที่ 32 ฉบับที่ 2
Call# FOOD 7230

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 32-40
Subjectไซรัปกล้วยไช่
การเกิดสีน้ำตาล
กรดแอสคอร์บิก
การลวก
'Kluai Khai' banana syrup
browning
ascorbic acid
blanching
Previous||7253||Next