KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สมฤดี ไทพาณิชย์
Alternative Author ปราณี อ่านเปรื่อง
วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
Titleการป้องกันการเกิดสีน้ำตาลของผลิตภัณฑ์เนื้อกล้วยหอมตีป่นพาสเจอร์ไรซ์
Alternative TitleInhibition of Browning Reaction in Pasteurized Fragrant Banana Puree
Imprintปีที่ 9 ฉบับที่ 1, มิถุนายน 2556 - พฤษภาคม 2557
Call# FOOD 7253

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 39-51
Subjectกล้วย
ตีป่น
พอลิฟีนอลออกซิเดส
สารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาล
การให้ความร้อน
Banana
Puree
Polyphenol oxidase (PPO)
inhibition browing agent
Heating
Previous||7276||Next