KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ณฐมล จินดาพรรณ
Alternative Author สุจิตรา สีเงินยวง
ชญานิน แดงพรม
วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
Titleอิทธิพลของ pH และอุณหภูมิที่มีต่อสมบัติการละลายและการเกิดฟองของโปรตีนถั่วเขียวเข้มข้น
Alternative TitleInfluence of pH and Temperature on Solubility and Foaming Properties of Mung Bean Protein Concentrate
Imprintปีที่ 9 ฉบับที่ 1, มิถุนายน 2556 - พฤษภาคม 2557
Call# FOOD 7254

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 52-62
Subjectการดัดแปรโปรตีน
การละลาย
สมบัติการเกิดฟอง
ถั่วเขียว
โปรตีนเข้มข้น
Protein modification
solubility foaming properties
Mung bean
Protein concentrate
Previous||7277||Next