KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author อภิญญา เจริญกูล
Alternative Author วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
Titleผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งมันสำปะหลังและแป้งถั่วเหลืองต่อคุณภาพของบะหมี่
Alternative TitleEffect of Wheat Flour Substituted with Tapioca Starch and Soy Flour on Qualities of Noodle
Imprintปีที่ 33 ฉบับที่ 1, มกราคม - มีนาคม 2556
Call# FOOD 7351

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า: 119-130
Subjectบะหมี่
แป้งงถั่วเหลือว
แป้งมันสำปะหลัง
Noodle
Tapioca Starch
Soy Flour
Previous||7374||Next