KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author วารสารอาหาร ฉบับ E-book
Titleวารสารอาหาร ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 / 2558
Alternative TitleFood Journal Vol. 45 No. 2 / 2015
Imprintปีที่ 45 ฉบับที่ 2, เมษายน - มิถุนายน 2558
Call# Food Journal 45 (2) / 2558

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Subject::: อาหารและสุขภาพ :::
- เลือกทานอาหาร...เพื่อต้านมะเร็ง - ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์
::: บทความวิชาการ :::
- การติดตามการเปลี่ยนแปลงของแอนโทไซยานินด้วยการวิเคราะห์ค่าสี - นราพร พรหมไกรวร
- การใช้ประโยชน์สารให้กลิ่นในอาหาร - ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์
- น้ำมะพร้าว : อาหารธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม - ช่อลัดดา เที่ยงพุก
::: ธุรกิจและอุตสาหกรรม :::
- วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร (Molecular gastronomy) : น้ำสต๊อกผัก-การสกัดโมเลกุลจากพืช - ดร.วิชชา ตรีสุวรรณ
::: เพื่อผู้บริโภค :::
- แคโรทีนอยด์สารสีในอาหาร - อุษาพร ภูคัสมาส
Previous||7864||Next