KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author อัมรินา แวมง
Alternative Author สุธีรา เสาวภาคย์
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
Titleการเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์และโครงสร้างระดับจุลภาคของไส้กรอกอิมัลชันที่ผลิตจากไขมันชนิดต่างๆ
Alternative TitlePreparation of Pre-Emulsified Fat and Microstructure of Emulsion Sausage using Several Types of Fat
Imprintปีที่ 29 ฉบับที่ 2, พฤษภาคม - สิงหาคม 2554
Call# FOOD 7554

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า 18-26
Subjectน้ำมันพรีอิมัลซิไฟด์
ไส้กรอกอิมัลชัน
โครงสร้างระดับจุลภาค
Pre-emulsified fat
Emulsion sausage
Microstructure
Previous||8178||Next