KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author มัลลิกา ไชยวุฒิ
Alternative Author อดิศร เสวตวิวัฒน์
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
กิติตชัย บรรจง
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
Titleผลของการหมักต่อคุณภาพและการยอมรับของไส้กรอกอีสานจากเนื้อโคพื้นเมืองไทยที่หมักในไส้หมูสดและไส้คอลลาเจน
Alternative TitleEffect of Fermentation on quality and Acceptance of Isan Sausage from Thai Native Beef Stuffed in Hog Intestine and Collagen Casing
Imprintปีที่ 29 ฉบับที่ 3-2, กันยายน-ธันวาคม 2554
Call# FOOD 7868

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า 18-27
Subjectคุณภาพไส้กอกอีสาน
เนื้อโคพื้นเมืองไทย
ไส้หมูสด
ไส้คอลลาเจน
Previous||8585||Next