KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author กุลวดี ตรองพาณิชย์
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleหลักการถนอมอาหารด้วยความร้อน
Alternative TitleThermal processing of food
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบัน, 2535
Call# IFRPD T930090

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalการฝึกอบรม เรื่อง Food processing technology / โดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายใต้การสนับสนุนจาก UNDP/ILO/TMPDC
Abstractกล่าวถึง ปัจจัยที่ใช้ในการพิจารณาที่ตั้งโรงงาน ลักษณะโดยทั่วไปของโรงงานผลิตอาหารกระป๋อง วัตถุดิบในการผลิต ขั้นตอนการผลิตอาหารกระป๋อง เป็นต้น
Descriptหน้าไม่เรียงลำดับ
Subjectการถนอมอาหารด้วยความร้อน
Thermal processing
Previous||90||Next