KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ประสาร สวัสดิ์ซิตัง
Titleการเกิดสีน้ำตาลของอาหารและการควบคุมป้องกัน
Imprint2538
Call# T950361

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractอธิบายเกี่ยวกับ ปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาลในอาหารนั้นจัดแบ่งเป็น 2 อย่างคือ เกิดจากเอนไซม์ และเกิดจากสารอื่นที่ไม่ใช้เอนไซม์ กล่าวถึงสารประกอบซัลไฟต์ในฐานะที่เป็นสารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาล แต่มีการควบคุมการใช้อย่างเข้มงวด เนื่องจากมีผลเสียต่อสุขภาพ และการใช้สารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลชนิดอื่นๆ
Descriptปีที่ 25 ฉบับที่ 3 ; 160-169
SubjectBrowning reaction
Previous||907||Next