KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ทิพาพร อยู่วิทยา
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleหลักการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน
Alternative TitlePrinciple of thermal processing
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบัน, 2535
Call# T930091

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalการฝึกอบรม เรื่อง Food processing technology / โดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายใต้การสนับสนุนจาก UNDP/ILO/TMPDC
Abstractการใช้ความร้อนกับอาหาร อาจแบ่งออกได้เป็นวิธีการต่างๆ ดังนี้ 1.การปรุงอาหาร (cooking)2.การลวก (blanching)3.การพาสเจอร์ไรซ์ (pasteurization)4.การสเตอริไลซ์ (sterilization)
Descriptหน้าไม่เรียงลำดับ
Subjectการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน
Thermal processing
Previous||91||Next