KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author จุรีภรณ์ นวนมุสิก
Alternative Author จันทิรา วงศ์วิเชียร
ประไพศรี ศิริจักรวาล
รัชนี คงคาฉุยฉาย
วราศรี แสงกระจ่าง
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
Titleค่าดัชนีน้าตาล มวลน้าตาลและการตอบสนองของระดับซีรั่มอินซูลินของเส้นก๋วยเตี๋ยวทางเลือกจากส่วนผสมของแป้งสาคูและแป้งข้าวเฉี้ยง
Alternative TitleGlycemic Index, Glycemic Load and Serum Insulin Response of Alternative Rice Noodles from Mixed Sago Palm Flour (Metroxylon spp.) and Chiang Rice Flour
Imprintปีที่ 23 ฉบับที่ 2, พฤษภาคม-สิงหาคม 2561
Call# FOOD 8497

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า 839-851
Subjectดัชนีน้ำตาล
มวลน้ำตาล
เส้นก๋วยเตี๋ยวทางเลือก
สาคู
โรคเบาหวาน
Previous||9458||Next