KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 40 (1) / 2553
Call# PUB 0839

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย บทความเรื่อง 1. การเสริมสร้างอารมณ์ที่ดี...ด้วยอาหาร 2. สารกาบ้าและขบวนการแปรรูปอาหาร 3. ยีสต์: ผลกระทบเชิงคุณภาพและความปลอดภัยต่อผลิตภัณฑ์อาหาร 4. การใช้อินูลินเป็นสารทดแทนไขมันในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกไขมันต่ำ 5. อุตสาหกรรมอาหารไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อม...ด้วยฉลากคาร์บอน 6. การทบทวนผลวิจัยอาหารฟังชั่นซุปไก่สกัดกับการทำงานของสมอง 7. มหัศจรรย์น้ำมันงาขี้ม้อน 8. การใช้แป้งสาคูในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลา 9. การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋นสาหร่ายไก
Subjectอาหาร
สารกาบ้า
การแปรรูป
ยีสต์
อินูลิน
ไส้กรอก
อุตสาหกรรมอาหาร
ฉลากคาร์บอน
อาหารฟังชั่น
ซุปไก่สกัด
น้ำมันงาขี้ม้อน
Previous||9484||Next