KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 40 (3) / 2553
Call# PUB 0841

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย บทความเรื่อง 1. จับตามอง ยอไทย...สมุนไพรสรรพคุณอินเตอร์ 2. สายพันธุ์ยีสต์สำหรับการหมักไวน์ในอนาคต 3. การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร 4. โฟเลทกับการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด 5. บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร 6. ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ควรสืบสาน...น้ำตาลจาก 7. แซนด์วิชสเปรดน้ำนมถั่วเหลืองไขมันต่ำ 8. การประเมินความเสี่ยงของหอยนางรมจากแหล่งเลี้ยงในอ่าวบ้านดอน อำเภอกาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฏร์ธานี 9. การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกงเผ็ดและพริกแกงเขียวหวานก้อนอบแห้ง
Subjectยอ
สมุนไพร
ยีสต์
ไวน์
โฟเลท
นาโนเทคโนโลยี
น้ำตาลจาก
สเปรด
นมถั่วเหลือง
หอยนางรม
พริกแกงเผ็ด
พริกแกงเขียวหวาน
Previous||9486||Next