KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 40 (4) / 2553
Call# PUB 0842

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย บทความเรื่อง 1. แก่นตะวัน...พืชสารพัดประโยชน์ 2. แอคติวิตีของน้ำและการศึกษาอายุการเก็บของอาหารแห้ง 3. การใช้กรดซิตริก ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม 4. ประโยชน์และบทบาทของผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองหมักต่อสุขภาพ 5. กฏระเบียบและความปลอดภัยต่อการใช้นาโนเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมอาหาร 6. พริก...ความเผ็ดที่ไม่ธรรมดา 7. เค็มหมากนัด - อาหารพื้นบ้านเมืองอุบล 8. การศึกษาอายุการเก็บรักษาขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพรูปแท่ง 9. การผลิตน้ำใบบัวบกเพื่อสุขภาพ
Subjectใบบัวบก
ขนม
แก่นตะวัน
แอคติวิตี
กรดซิตริก
ถั่วเหลือง
นาโนเทคโนโลยี
พริก
เค็มหมากนัด
Previous||9487||Next