KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ปิยาภัทร ไตรสนธิ
Alternative Author วารสารอาหาร
Titleการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีของไหลวิกฤติยิ่งยวดในอุตสาหกรรมอาหาร
Alternative TitleApplication of supercritical fluid technology for food industry
Imprintปีที่ 48 ฉบับที่ 3, กรกฎาคม-กันยายน 2561
Call# FOOD 8529

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractปัจจุบันเทคโนโลยีของไหลวิกฤติยิ่งยวดกำลังมีบทบาทสำคัญมากในอุตสาหกรรมด้านต่าง ๆ รวมถึงอุตสาหกรรมอาหารด้วยและจะมีความสำคัญเพิ่มขึ้นอีกเรื่อย ๆ ในอนาคต เทคโนโลยีของไหลวิกฤติยิ่งยวดที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอาหาร เช่น การทำกาแฟคาเฟอีนต่ำ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์ต่ำ การสกัดไขมันในอาหาร การฆ่าเชื้อในผลิตภัณฑ์อาหารและการยืดอายุการเก็บรักษา เป็นต้น
Descriptหน้า 45-52
Subjectของไหลวิกฤติยิ่งยวด
อาหาร
สถานะของสสาร
การสกัด
Previous||9495||Next