KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author กล้าณรงค์ ศรีรอต
Titleสารให้ความหวาน
Imprint2538-2539
Call# KU T960027

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalวารสารจาร์พา
Abstractเอกสารนี้เป็นการรวบรวมข้อมูลจากวารสารจาร์พาหลายฉบับ เรื่อง สารให้ความหวาน มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับ การกำหนดรสของสารต่างๆ ทฤษฎีการเกิดความหวาน คุณสมบัติและการใช้ประโยชน์ของสารให้ความหวานชนิดต่างๆ ได้แก่ Glucose, Fructose, Xylitol, Polyols, Aspartame, Isomalt, Saccharin, Cyclamate, Acesulfame K, Sucralose, สารสกัดจากพืช ได้แก่ Thaumatin, Monellin, Stevioside และสารใหม่ที่นำมาใช้ประโยชน์ ได้แก่ Hernandulcin, Neosugar และ Miraculin
Descriptจากวารสารหลายฉบับ ; ฉบับที่ 12-28
Subjectสารให้ความหวาน
Sweetener
Previous||950||Next