KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 41 (1) / 2554
Call# PUB 0843

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย บทความเรื่อง 1. นมอาหารธรรมดา...แต่คุณค่าคับแก้ว 2. อิมัลชั่นแบบเมมเบรนหลายชั้น 3. มหัศจรรย์ไข่ไก่คุณค่าที่ไม่ควรมองข้าม 4. บทบาทและการใช้ประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีในอาหารตามธรรมชาติ 5. รอยเท้าคาร์บอน...กับอุตสาหกรรมอาหาร 6. เจลาตินผลิตผลพลอยได้จากสัตว์ 7. โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม 8. คุณค่าทางโภชนาการและความเป็นพิษระดับเซลล์ของเส้นใยปาล์มซึ่งเป็นวัสดุเหลือใช้จากการสกัดน้ำมันปาล์ม 9. การวิจัยและพัฒนาการแปรรูปทุเรียนผง
Subjectทุเรียนผง
น้ำมันปาล์ม
นม
อิมัลชั่น
ไข่ไก่
สารต้านอนุมูลอิสระ
คาร์บอน
เจลาติน
โปรตีนเกษตร
Previous||9500||Next