KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 41 (2) / 2554
Call# PUB 0844

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย บทความเรื่อง 1. โภชนาการที่ดีสำหรับผู้สูงอายุ 2. ฟังก์ชันนอลฟู้ด (Functional food): เรียนรู้จากต้นแบบเพื่อการพัฒนา 3. มะรุม...พืชมหัศจรรย์ อาหารต้านโรค 4. สเตอรอลจากพืช 5. บทบาทของเอนไซม์จากเชื้อจุลินทรีย์ต่อผลิตภัณฑ์อาหารหมัก 6. งา...เมล็ดพืชเพื่อสุขภาพ 7. กร๊อบ กรอบ...ด้วยแป้งชุบทอด 8. สูตรเด็ดจากมะรุม 9. การใช้น้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพร ในการยืดอายุการเก็บรักษาหมูยอ
Subjectหมูยอ
สมุนไพร
น้ำมันหอมระเหย
มะรุม
โภชนาการ
ฟังก์ชันนอล
สเตอรอล
เอนไซม์
จุลินทรีย์
งา
แป้ง
Previous||9501||Next