KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 42 (3) / 2555
Call# PUB 0849

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย บทความเรื่อง 1. อาหารจานด่วนกินไว...ตายผ่อนส่ง 2. พรีไบโอติกกาแลคโตโอลิโกแซคคาไรด์ 3. สารก่อภูมิแพ้ที่ปนเปื้อนในอาหาร 4. สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ตอนที่ 1 5. เทคโนโลยีการเคลือบแบบฟลูอิไดซ์เบดชนิดฉีดพ่นด้านบน 6. ไขมันสั่งตัด (tailor made fat) ทางเลือกใหม่สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ 7. หน่อไม้...อาหารสุขภาพจากธรรมชาติ 8. เบาบับ...พืชมหัศจรรย์ 9. อาหารมังสวิรัติจากโปรตีนเกษตร 10. การตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีวิเคราะห์สารแกมมาอะมิโนบิวเทอริกเอซิดในข้าวกล้องงอก
Subjectข้าวกล้องงอก
สารแกมมา
มังสวิรัติ
โปรตีนเกษตร
เบาบับ
หน่อไม้
ฟลูอิไดซ์เบด
สารก่อภูมิแพ้
พรีไบโอติก
Previous||9506||Next