KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 42 (4) / 2555
Call# PUB 0850

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย บทความเรื่อง 1. วิถีชีวิตแบบสโลว์ฟูดส์...เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี 2. สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ตอนที่ 2 3. ถั่วเน่า: ถั่วเหลืองหมักโภชนาการสูงภูมิปัญญาชาวบ้านทางภาคเหนือของไทย 4. ระบบอิมัลชันในอาหารและความคงตัว 5. กลไกการทอดและแนวทางการลดปริมาณน้ำมันในผลิตภัณฑ์อาหารทอด 6. งา ธัญพืชเพื่อสุขภาพ 7. ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองชนิดใหม่ รสชาติมาแรง 8. อาหารจากมันสำปะหลัง 9. ผลของการให้ความร้อนและแคลเซียมคลอไรด์ต่อความสามารถในการเกิดเจลซูริมิปลาลิ่น
Subjectซูริมิ
แคลเซียมคลอไรด์
มันสำปะหลัง
นมถั่วเหลือง
งา
ถั่วเน่า
อิมัลชัน
น้ำมัน
Previous||9507||Next