KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 43 (1) / 2556
Call# PUB 0851

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยบทความ เรื่อง 1. เคล็ดลับสุขภาพสำหรับคุณผู้หญิง 2. ผลของการใช้รังสีแกมมาต่อคุณภาพของข้าว 3. น้ำมันมะกอกกับสุขภาพ 4. ไฟโตสเตอรอล...ไฟโตนิวเทรียนท์ในน้ำมันรำข้าว 5. น้ำตาลและบทบาทสำคัญของสารให้ความหวาน 6. Save Food for Good Life อนาคตของอาหารโลกอยู่ในมือของคุณ? 7. ปกป้องสายตาด้วยข้าวโพด 8. Daily Cup Black Gram Bean เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากถั่วดำ 9. อาหารจานเดียว 10. การผลิตก๋วยเตี๋ยวด้วยแป้งข้าวมอลต์ Production of Noodle with Malt Flour
Subjectรังสีแกมมา
ข้าว
น้ำมันมะกอก
ไฟโตสเตอรอล
ไฟโตนิวเทรียนท์
น้ำมันรำข้าว
น้ำตาล
ข้าวโพด
ถั่วดำ
ก๋วยเตี๋ยว
แป้งข้าวมอลต์
Previous||9510||Next