KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 43 (2) / 2556
Call# PUB 0852

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย 1. อาหารคลายร้อน 2. การประเมินทางประสาทสัมผัส โดยใช้สเกลวัดความพอดี 3. แก้วมังกร กระบองเพชรทานได้ ผลไม้สุขภาพ 4. แอนโทไซยานินกับประเด็นด้านสุขภาพ : โรคเบาหวานชนิดที่ 2 5. วิทยาศาสตร์การปรุงอาหาร (Molecular gastronomy) ตอนที่ 1 จากโมเลกุลในวัตถุดิบ...สู่โมเลกุลในจานอาหาร 6. ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค 7. คนรุ่นใหม่ vs คอสโมโพลิแทน ฟู้ด 8. หลากหลายเมนูจากถั่ว 9. การแตกของชิ้นมะละกอแช่เยือกแข็ง : ผลจากอัตราการแช่เยือกแข็งปริมาณของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมดและขนาดของชิ้น
Subjectมะละกอ
ถั่ว
ตะกั่ว
แก้วมังกร
แอนโทไซยานิน
Previous||9511||Next