KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 43 (3) / 2556
Call# PUB 0853

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย 1. แอลฟา-แล็คตัลบูมิน...อาหารสมองสำหรับลูกน้อย 2. โรคแพ้กลูเตน & ความสำคัญของอาหารปราศจากกลูเตน 3. เทคนิคการทำแห้งแบบโฟมแมท 4. Norovirus : วิวัฒนาการสายพันธุ์ใหม่ของไวรัสโรคทางเดินอาหาร 5. คาโมมายล์ พืชสมุนไพรเพื่อสุขภาพ 6. ฤทธิ์ลดระดับไขมันในเลือดและต้านภาวะอ้วนของชาอู่หลง 7. การเปลี่ยนแปลงทางลักษณะกายภาพจากความร้อน 8. แนวทางการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ 9. นมควาย...กับคุณค่าที่ล้นแก้ว 10. ซูชิ : ซุปเปอร์ฟู้ดส์ 11. พฤติกรรมกลาสทรานซิชันของน้ำตาลในระหว่างการผลิตถั่วตัด
Subjectถั่วตัด
กลาสทรานซิชัน
ซูชิ
นมควาย
อาหาร
แอลฟาแล็คตัลบูมิน
กลูเตน
ไวรัส
คาโมมายล์
ชาอู่หลง
โฟมแมท
Previous||9512||Next