KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author ชนากานต์ รัตนากิตติวงศ์
สิริรักษ์ ศิระมาด
ประวิทย์ สันติวัฒนา
ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล
ดร.สาวิตรี ดือราแม
ดร.พิศมัย ศรีชาเยช
วินัศ ภูมินาถ
TitleFood Journal 49 (1) / 2562 (eBook)
Call# PUB 0876 (eBook)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1.ความสำคัญและบทบาทของน้ำกับอาหารและสุขภาพ 2. หลักการแปรรูปอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา 3. ผลิตภัณฑ์อาหารหมัก: สมบัติเชิงหน้าที่ของจุลินทรีย์ ตอนที่ 1 4. Trans Fat มหันภัยระดับโลก ที่ประชาชนต้องตระหนักรู้กับ WHO & นโยบาย REPLACE 5. แป้งรำข้าว ทางเลือกใหม่ผลิตภัณฑ์เบเกอรีเพื่อสุขภาพ 6. งาดำ: ธัญพืชจิ๋ว...ประโยชน์ยิ่งใหญ่
Subjectน้ำ
การแปรรูปอาหาร
อาหารหมัก
จุลินทรีย์
Trans Fat
ไขมันทรานส์
แป้งรำข้าว
งาดำ
Previous||9569||Next