KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ชุษณา เมฆโหรา
Alternative Author พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
อรวรรณ ละอองคำ
วารสารอาหาร
TitleI deas I done Review
Alternative TitleI deas I done Review
Imprintปีที่ 48 ฉบับที่ 4, ตุลาคม - ธันวาคม 2561
Call# FOOD 8567

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้นำผลงานด้านนวัตกรรมอาหารออกเผยแพร่ให้ประชาชนทั่วไปผ่านการจัดกิจกรรมที่ตั้งชื่อว่า ตลาดนัดไอเดีย ไอโดน ครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 ในโอกาสครบรอบ 72 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตามมาด้วยการจัดตลาดนัดไอเดีย ไอโดน ครั้งที่ 2 เมื่อปลายเดือนมกราคม พ.ศ.2560 และครั้งที่ 3 เมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ.2560 มีผลงานนวัตกรรมออกแสดงในตลาดนัดไอเดียไอโดนรวมทั้งหมดแล้วมากกว่า 35 ชิ้นงานบางชิ้นงานมีผู้สนใจขอซื้อไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว ในโอกาสนี้ทีมงานจึงประมวลผลงานนวัตกรรมที่เคยออกตลาดนัดไอเดีย ไอโดนทั้ง 3 ครั้งมานำเสนอ มีดังต่อไปนี้
Descriptหน้า 13-27
Subjectวุ้นกรอบเยือกแข็ง
น้ำพริกล่องเรือชมเหมันต์
ผลิตภัณฑ์ฟองโฟมผลไม้
ก๋วยเตี๋ยวไฮไฮ
ข้าวผักแท่ง
ผงนัวผัก
โยเกิร์ตกะทิมะพร้าวอ่อน
ผลิตภัณฑ์ข้าวแดงคุณค่าสูง
มิรินจากข้าวไทย
Functional Soy Powder
ผลิตภัณฑ์ขนมไทยจากมันสำปะหลัง
ผลิตภัณฑ์คุกกี้ทุเรียนเข้มข้นปราศจากไขมันทรานส์
เม็ดบีดโปรไบโอติก (Probeads)
Cider jelly (ไซเดอร์เยลลี)
ไข่พุดดิ้งหลากรส
ผลิตภัณฑ์น้ำปรุงอาหารสำเร็จรูป สูตรลดเค็ม (โซเดียม) 15 เมนูต้นแบบเชิงอุตสาหกรรม
หน่อไม้หยอง
็็Healthy Chewy Bean
เบต้าไซยานินจากเปลือกแก้วมังกร
ผลิตภัณฑ์ขนมอบ Gluten free จากแป้งข้าวบดละเอียด
Mung Bean Drink
แยมมะเขือเทศ ลดน้ำตาล
มาร์มาเลดเปลือกส้มจี๊ด ลดน้ำตาล
นู มันเช่ส์...ขนมขบเคี้ยวโปรตีนสูงจากถั่วเขียวเสริมสไปรูลินา

แหนมซี่โครงหมูหมักด้วยกล้าเชื้อบริสุทธิ์
กล้าเชื้อน้ำส้มสายชูหมักแบบแห้ง
หน่อไม้โป๊
ป. ปลาแปรรูป (ลูกชิ้นปลาทู)
Previous||9570||Next