KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author ดร.สาวิตรี ดือราแม
สุวีณา จันทพิรักษ์
ชนากานต์ รัตนากิตติวงศ์
อภิญญา จุฑางกูร
ญาธิปวีร์ ปักแก้ว
TitleFood Journal 49 (2) / 2562 (PDF)
Call# PUB 0877 (PDF)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1. ผลิตภัณฑ์อาหารหมัก : คุณประโยชน์เชิงสุขภาพ ตอนที่ 2 2. การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในย่านความถี่วิทยุในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ 3. เลือกน้ำมันถูกต้อง...ชีวิตเปลี่ยน 4. วัตถุกันเสียจากธรรมชาติ 5. กล้วย : ผลไม้สารพัดประโยชน์ 6. ปลาร้า : ความเป็นมา คุณค่า และวัฒนธรรมในการกิน
Subjectอาหารหมัก
คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
เนื้อสัตว์
น้ำมัน
วัตถุกันเสีย
กล้วย
ปลาร้า
Previous||9575||Next