KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author จีรวุฒิ เพิ่มพูล
กรุณา วงษ์กระจ่าง
ชนากานต์ รัตนกิตติวงศ์
กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร
ประมวล ทรายทอง
TitleFood Journal 49 (3) / 2562 (eBook)
Call# PUB 0880 (eBook)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstract เนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1. โภชนาการเพื่อการลดน้ำหนัก 2. งาขี้ม้อนและประโยชน์ต่อสุขภาพ 3. น้ำส้มสายชูหมักกับประโยชน์ต่อสุขภาพ 4. กลไกการรับรู้ทางประสาทสัมผัสต่อเครื่องเทศ 5. มะเขือเทศ: ประโยชน์ที่มากกว่าความงาม
Subjectโภชนาการ
งาขี้ม้อน
สุขภาพ
ประสาทสัมผัส
เครื่องเทศ
หมาล่า
มะเขือเทศ
น้ำส้มสายชู
Previous||9578||Next