KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author ดร.ลัดดา แสงเดือน วัฒนศิริธรรม
ทิพา วรเนตรสุดาทิพย์
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์
ชุษณา เมฆโหรา
TitleFood Journal 50 (2) / 2563 (PDF)
Call# PUB 0887 (PDF)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1.แคลเซียม...แหล่งที่มา และความสำคัญ 2.มัยคอโปรตีน: โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ 3.อนุมูลอิสระ การอักเสบ และเบาหวาน 4.โพลีแซคคาไรด์จากเห็ดสมุนไพร 5.หัวปลีสมุนไพรมากประโยชน์
Subjectแคลเซียม
มัยคอโปรตีน
โปรตีน
สุขภาพ
อาหาร
อนุมูลอิสระ
การอักเสบ
เบาหวาน
โรคเบาหวาน
โพลีแซคคาไรด์
เห็ด
เห็ดหอม
เห็ดหลินจือ
สมุนไพร
หัวปลี
การใช้ประโยชน์
Previous||9585||Next