KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author วาสนา นาราศรี
ประจงเวท สาตมาลี
ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน
กนกวรรณ ยอดอินทร์
ดร.นิพัฒน์ ลิ้มสงวน
TitleFood Journal 50 (3) / 2563 (PDF)
Call# PUB 0889 (PDF)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1.เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปอาหาร: การพิมพ์อาหาร 3 มิติ 2.การห่อหุ้มกล้าเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรียเพื่อใช้ในอาหารหมัก 3.ความสัมพันธ์ของสารให้ความหวานที่ใช้ทดแทนน้ำตาลกับประโยชน์เชิงสุขภาพ 4.แป้งแผ่น: ภูมิปัญญาแห่งภูมิภาคอินโดจีน 5.ปาล์มสาคู: แหล่งแป้งพื้นบ้านสำหรับอนาคต 6.โภชนาการที่ดีต่อการเพิ่มภูมิคุ้มกัน
Subjectการแปรรูปอาหาร
การพิมพ์อาหาร 3 มิติ
แลคติกแอซิดแบคทีเรีย
อาหารหมัก
สารให้ความหวาน
สุขภาพ
หญ้าหวาน
น้ำตาล
แป้งแผ่น
ปาล์มสาคู
โภชนาการ
อาหาร
Previous||9588||Next