KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 12 เรื่อง จากคำค้น ศันสนีย์ อุดมระติ
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T060054
ผลของปริมาณน้ำต่อการเกิดเจลาติไนเซชันของแป้งข้าวชนิดต่างๆ/ศันสนีย์ อุดมระติ ... [และคนอื่นๆ]
ศันสนีย์ อุดมระติ
2546
ifrpd FOOD 6442
Acrylamide: สารพิษในอาหารและการป้องกัน/ชาวิณี จันทร์ดาประดิษฐ์, ศันสนีย์ อุดมระติ และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร
ชาวิณี จันทร์ดาประดิษฐ์
2551
FOOD 7103
ไขมันสั่งตัด ทางเลือกใหม่สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ
ประจงเวท สาตมาลี,ศันสนีย์ อุดมระติ,วนิดา เทวารุทธิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
FOOD 7186
พอลิแซ็กคาไรด์ ในระบบอิมัลชันชนิดไขมันในน้ำ
ศันสนีย์ อุดมระติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
PUB 0458
พอลิแซ็กคาไรด์ในระบบอิมัลชันชนิดไขมันในน้ำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ศันสนีย์ อุดมระติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
FOOD 8312
การใช้ธัญพืชในอาหารสุขภาพ
ศันสนีย์ อุดมระติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
FOOD 8450
อิมัลซิไฟเออร์ในอาหาร
ศันสนีย์ อุดมระติ,ศันสนีย์ อุดมระติ,วารสารอาหาร
มกราคม-มีนาคม 2561
Full Text
PUB 0812
การใช้ธัญพืชในอาหารสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. ศันสนีย์ อุดมระติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
FOOD 8527
อันตรกิริยาระหว่างคาร์โบไฮเดรตกับอิมัลซิไฟเออร์
ธิดารัตน์ พันโท,ศันสนีย์ อุดมระติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2561
Full Text
FOOD 8569
Research to be Rewarded
ศันสนีย์ อุดมระติ,ปิยาภัทร ไตรสนธิ,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2561
Full Text
PUB 0892 (PDF)
Food Journal 50 (4) / 2563 (PDF)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,ดร.ศันสนีย์ อุดมระติ,ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล,ดร.วนิดา ปานอุทัย,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,ทิพา วรเนตรสุดาทิพย์
Full Text
PUB 0893 (eBook)
Food Journal 50 (4) / 2563 (eBook)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,ดร.ศันสนีย์ อุดมระติ,ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล,ดร.วนิดา ปานอุทัย,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,ทิพา วรเนตรสุดาทิพย์
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>