KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2 เรื่อง จากคำค้น กชรัตน์ วงศ์ณรัตน์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6887
ความคงตัวของแอนโทไซยานินและความสามารถในการทำลายอนุมูลอิสระในน้ำบลูเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่เข้มข้น
วริพัสย์ อารีย์กุล,สิริพรรณ กิตตวรพัฒน์,กชรัตน์ วงศ์ณรัตน์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 7953
ผลของอุณหภูมิแช่เย็นต่อความคงตัวของแอนโทไซยานินและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระในน้ำบลูเบอร์รี่และบลูเบอรี่เข้มข้น
วริพัสย์ อารีกุล,กชรัตน์ วงศ์ณรัตน์,สิริพรรณ กิตตวรพัฒน์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

   หน้า : [ 1 ]   Next >>