KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 6 เรื่อง จากคำค้น กนก รัตนะกนกชัย
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T070291
ผลของโปรตีนและไกลซีนต่อเสถียรภาพของไซลาเนสทนด่างจาก alkaliphilic Bacillus firmus K-1 ต่อความร้อน/กณิฏฐา สิรยานุวัฒนกุล, คิน เลย์ คู และ กนก รัตนะกนกชัย
กณิฏฐา สิรยานุวัฒนกุล
2550
FOOD 6234
ผลิตภัณฑ์จากการหมัก Bacillus sp. Strain TW-1 ในอาหารที่มีเปลือกข้าวโพดเป็นแหล่งคาร์บอนภายใต้สภาวะที่มีออกซิเจนจำกัด/ธนวรรณ ศรีนาง ... [และคนอื่นๆ]
ธนวรรณ ศรีนาง
2551
FOOD 6267
การผลิตน้ำตาลไซโลโอลิโกแซ็กคาไรด์จากไซแลนโดย thermophilic Anoxybacillus sp. สายพันธุ์ JT-12/จิตรลดา ฐิติกรอมร ... [และคนอื่นๆ]
จิตรลดา ฐิติกรอมร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6454
การสกัด การทำให้บริสุทธิ์ และคุณสมบัติของเอนไซม์ลินามาเรสจากเนื้อมันสำปะหลังสายพันธุ์ KU-50/สมพิศ สอนโยธา, คิน เลย์ คู และ กนก รัตนะกนกชัย
สมพิศ สอนโยธา
2551
Full Textx
FOOD 6513
การศึกษาอะไมเลสจากแบคทีเรียชอบร้อน Thermoanaerobacterium sp. สายพันธุ์ NOI-1 และการผลิตน้ำตาลจากแป้งดิบและกากมันสำปะหลัง
อาคม เทศนุ่ม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Full Textx
FOOD 7567
การผลิตสารปรุงแต่งกลิ่นรสจากกากถั่วเขียวโดยใช้เอนไซม์โปรติเอสทางการค้า
ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์,ไพลิน เพ็ชรทวีพรเดช,อรพิน เกิดชูชื่น,กนก รัตนะกนกชัย,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>