KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1 เรื่อง จากคำค้น กรุณาพร ปานวรณ์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7804
ผลของวิธีการหุงต่อปริมาณกรดแกมมาอะมิโนบิวทิริก (กาบา) และสมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวกล้องงอก
อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์,สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ,ชุติกา เกียรติเรืองไกร,กรุณาพร ปานวรณ์,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
ตุลาคม 2557-กันยายน 2558
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>